Hướng dẫn về trình tự , thủ tục và ngành nghề trong đăng ký kinh doanh / Viện nghiên cứu quản lý kinh tế trung ương và trung tâm thông tin doanh nghiệp
Thông tư liên tịch, công văn của Bộ Kế hoạch và Đầu tư hướng dẫn ngành nghề kinh doanh sử dụng trong đăng ký kinh doanh, danh mục ngành, nghề cấm kinh doanh, trình tự, thủ tục đăng ký kinh doanh đối với các doanh nghiệp kinh doanh