Luật doanh nghiệp năm 2005 : Có hiệu lực từ ngày 1/7/2006
Giới thiệu Luật Doanh nghiệp nhà nước và các quy định về tổ chức hoạt động, sắp xếp lại, cổ phần hóa doanh nghiệp nhà nước, chuyển doanh nghiệp nhà nước thành công ty cổ phần , công ty TNHH 1 thành viên,...