Hệ thống các văn bản pháp luật hiện hành về nhà ở và đất đai / Lê Hoàng - Lê, Hoàng
Những qui định chung, quyền của nhà nước đối với đất đai và quản lý nhà nước về đất đai, chế độ sử dụng các loại đất, quyền và nghĩa vụ của người sử dụng đất, thủ tục hành chính, thanh tra, giải quyết tranh chấp, khiếu nại, tố cáo và xử lý vi phạm pháp luật về đất đai