Luật kinh doanh : Những vấn đề cốt yếu / Phan Thị Ngọc Thuận - Phan, Thị Ngọc Thuận
Trình bày khái quát luật Kinh doanh;pháp luật về chủ thể kinh doanh, đầu tư, cạnh tranh, phá sản, thương mại hàng hóa, thương mại dịch vụ , quyền sở hữu trí tuệ, lao động, các phương thức giải quyết tranh chấp trong kinh doanh, thương mại