Bộ chín : Bên trong thế giới bí mật của toàn án tối cao Mỹ / Jeffrey Toobin, Hồng Vân, Nguyễn Trọng - Toobin, Jeffrey
Tái hiện lại những vấn đề nổi bật của lịch sử toà án Mỹ, cũng như những bí mật trong Hội đồng pháp lý và tính cách của các vị thẩm phán, cùng các mối quan hệ cá nhân họ có thể đưa ra những quyết định ảnh hưởng đến cả toàn bộ nước Mỹ