Pháp luật đại cương : / Lê Minh Toàn, Lê Minh Thắng, Lê Thị Thu Hiền - Lê, Minh Toàn
Trình bày những vấn đề chung về nhà nước và pháp luật. Giới thiệu một số ngành luật trong hệ thống pháp luật Việt Nam như: luật hành chính, luật hình sự, tố tụng hình sự, luật dân sự và tố tụng dân sự, luật lao động và bảo hiểm xã hội, pháp luật kinh doanh