Quản lý nhà nước về kinh tế : Giáo trình sau đại học / Mai Văn Bưu, Phan Kim Chiến - Mai, Văn Bưu
Tổng quan về quản lý nhà nước về kinh tế. Trình bày quy luật và nguyên tắc, công cụ và phương pháp, mục tiêu và các chức năng, thông tin và quyết định trong quản lý nhà nước về kinh tế, bộ máy quản lý nhà nước và cán bộ quản lý nhà nước về kinh tế