Quản lý nhà nước đối với thị trường nhà ở và đất ở đô thị / Nguyễn Văn Hoàng - Nguyễn, Văn Hoàng
Cơ sở lý luận về nâng cao năng lực quản lý nhà nước đối với thị trường nhà ở, đất ở đô thị. Đánh giá năng lực quản lý nhà nước đối với thị trường nhà ở, đất ở đô thị Hà Nội. Giải pháp nâng cao năng lực quản lý nhà nước đối với thị trường nhà ở, đất ở Hà Nội