Vui với cuộc đời : Ký và tiểu luận / Trần Đình Bá - Trần, Đình Bá
Tập hợp một số bài phỏng vấn, một số bài điều tra công phu về những vụ việc tiêu cực tham nhũng lớn cùng nhiều suy nghĩ sâu sắc, đầy trách nhiệm của nhà báo