Những thây người mang hình dấu hỏi : Phóng sự xã hội / Đỗ Doãn Hoàng - Đỗ, Doãn Hoàng
Giới thiệu tập phóng sự xã hội của tác giả viết về các tập tục lạc hậu của miền núi Việt Nam, những tệ nạn xã hội ở những nơi miền sơn cước...