Kĩ thuật môi trường / Tăng Văn Đoàn, Trần Đức Hạ - Tăng, Văn Đoàn
Khái niệm cơ bản về sinh thái học và bảo vệ môi trường. Vấn đề ô nhiễm không khí, nước, đất và phương pháp bảo vệ. Giới thiệu một số loại ô nhiễm khác