Ô nhiễm không khí và xử lý khí thải. Tập 3, Lý thuyết tính toán và công nghệ xử lý khí độc hại / Trần Ngọc Chấn - Trần, Ngọc Chấn
Trình bày các vấn đề tính toán và số liệu thống kê về lượng phát thải các loại khí độc hại trong công nghiệp, phương pháp đo nồng độ một số chất ô nhiễm phổ biến trong không khí, lý thuyết về các quá trình xử lý độc hại bằng hấp thụ và thiêu đốt;công nghệ xử lý các loại khí độc hại thường gặp trong công nghiệp.