Tình huống và cách ứng xử tình huống trong quản lý giáo dục và đào tạo / Phan Thế Sủng, Lưu Xuân Mới - Phan, Thế Sủng
Sưu tầm, lựa chọn những tình huống tương đối tiêu biểu trên các lĩnh vưc: kế hoạch, tổ chức, chỉ đạo, kiểm tra - đánh giá trong quản lý giáo dục và một số tình huống trong công tác giáo dục học sinh và các giáo viên chủ nhiệm lớp