Hệ thống giáo dục hiện đại trong những năm đầu thế kỷ XXI : Việt Nam và thế giới / Vũ Ngọc Hải,...[ và những người khác] - Trần, Khánh ĐứcĐồng chủ biên
Nêu một số vấn đề vvề cơ sở lý luận, phương pháp luận phát triển hệ thống giáo dục, định hướng và giải pháp hoàn htiện cơ cấu hệ thống giáo dục ở nước ta trong những thập niên đầu thế kỷ XXI: Thông tin quốc tế về hệ thống giáo dục của một số nước trong khu vực và trên thế giới