Mánh thương trường / Năm Ve Chai - Năm, Ve Chai
Viết về những mánh đã và đang xảy ra trong xã hội ta, với mục đích tốt đẹp là để mọi người, kể cả các cơ quan nhà nước, các ngành hải quan, thuế tài chính, Ngân hàng , cảnh giác với bọn chuyên lừa đảo.