Phát triển Website thương mại điện tử / Nguyễn Văn Hoàng, Nguyễn Ngọc Ân - Nguyễn, Văn Hoàng
Khái niệm về thương mại điện tử doanh nghiệp với doanh nghiệp. Tạo và sử dụng các thành phần kênh tuỳ chọn bằng CIP Manager ;Tổng quát về XML và XSL;Dữ liệu trạng thái phiên;Xử lý thẻ tín dụng... và một số bài tập thực hành