International Economics : APolicy Approach / Kreinin Mordechai E - Kreinin, Mordechai E
Nghiên cứu về thương mại thế giới, tài chính quốc tế, tỉ giá hối đoái, những quyết định về thu nhập quốc gia trong nền kinh tế mở, các chính sách về cán cân thanh toán, cải tổ hệ thống tiền tệ quốc tế, các mối quan hệ thương mại quốc tế, sự năng động của các nhân tố sản xuất quốc tế...