Hệ thống thương mại thế giới : Luật và chính sách về các quan hệ kinh tế quốc tế / John H. Jacson; Phạm Viêm Phương, Huỳnh Văn Thanh - Jackson, John H.
Khảo sát các qui tắc chi phối hoạt động thương mại quốc tế. Trình bày những lý luận làm nền tảng cho hệ thống luật lệ của GATT và WTO;những bất hợp lý và bế tắc mà WTO phải giải quyết để đảm bảo sự công bằng, bình đẳng cho các bên tham gia vào thương mại quốc tế.