Doanh nghiệp cần biết khi quan hệ thương mại với Hoa Kỳ / Đinh Tích Linh - Đinh, Tích Linh
Hỏi đáp những nội dung cơ bản trong hiệp định thương mại Việt Nam - Hoa Kỳ và pháp luật Việt Nam hiện hành có liên quan. Hiệp định thương mại Việt Nam - Hoa Kỳ. Một số văn bản mới về cơ chế điều hành xuất nhập khẩu . Số liệu xuất nhập khẩu hàng hóa của Việt Nam với Hoa Kỳ từ năm 1998-2000