Thanh toán quốc tế và tài trợ ngoại thương / Nguyễn Văn Tiến - Nguyễn, Văn Tiến
Cung cấp một số kiến thức cơ bản về thanh toán quốc tế như: hợp đồng thương mại quốc tế, các phương tiện và phương thức thanh toán, chứng từ,... Tìm hiểu về tài trợ ngoại thương