Thanh toán quốc tế trong ngoại thương tài trợ thương mại quốc tế / Đinh Xuân Trình - Đinh, Xuân Trình
Trình bày những vấn đề cơ bản của thanh toán quốc tế và tài trợ thương mại quốc tế. Các điều kiện thanh toán quy định trong hợp đồng thương mại quốc tế, tỷ giá hối đoái trong thanh toán ngoại thương, các công cụ thanh toán quốc tế, các phương thức thanh toán không kèm chứng từ sử dụng trong ngoại thương...