Quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm và môi trường của hàng thủy sản nhập khẩu vào EU / Trung tâm Thông tin Công nghiệp và Thương mại - Bộ Công thương
Những thông tin chung về thị trường EU. Qui định chung về hàng thuỷ sản nhập khẩu, vệ sinh an toàn thực phẩm đối với hàng thuỷ sản nhập khẩu vào EU. Quan hệ thương mại thuỷ sản giữa EU và Việt Nam. Hệ thống cảnh báo nhanh về an toàn vệ sinh thực phẩm đối với hàng thuỷ sản