Nghi thức thư tín thương mại quốc tế / Nguyễn Trọng Đàn - Nguyễn, Trọng Đàn
Giới thiệu 3 cách trình bày cơ bản một bức thư thương mại các mẫu thư bằng hai thứ tiếng Anh-Việt trong quá trình giao dịch thương mại như hỏi hàng, báo giá, đặt giá... và 300 cụm từ ngữ cho các tình huống để viết thư