Hỏi đáp doanh thương quốc tế / D. Keith Denton,...[và những người khác] - Denton, D.Keith
Những vấn đề về thương mại quốc tế: Khách hàng, dịch vụ , khách hàng ở Mỹ, kinh tế, giáo dục doanh thương, môi trường kinh doanh, tình hình xuất nhập khẩu , y tế, chất lượng hàng hóa, khả năng cạnh tranh hàng hóa ở Mỹ