Thuế 2003 : Biểu thuế xuất khẩu- Nhập khẩu và thuế giá trị gia tăng hàng nhập khẩu / Nguyễn Viết Hùng - Nguyễn, Viết Hùng
Giới thiệu danh mục biểu thuế xuất - nhập khẩu và thuế giá trị gia tăng hàng nhập khẩu năm 2003đối với các mặt hàng: Động vật sống, các sản phẩm từ động vật, sản phẩm thực vật, mỡ và dầu động vật hoặc thực vật, thực phẩm chế biến, khóang sản, các sản phẩm của ngành công nghiệp hóa chất và các sản phẩm bằng plastic, cao su...