Sửa RaDio Cassette CD Player / Phan Tấn Uẩn - Phan, Tấn Uẩn
Trình bày tổng quan về DVD, các ứng dụng Digital và vi xử lý, mã hóa DVD. Tạo khung và sửa lỗi, bộ đầu quang, DVD và Computer, các phương pháp sửa mạch số.