Tìm hỏng và sửa chữa đầu máy Video / Đỗ Quang Trung, Quang Thành - Đỗ, Quang Trung
Cấu tạo đầu máy Video;Ghi từ tính, nguyên lý hoạt động, định kì bảo dưỡng, nguyên tắc tìm hỏng và sửa chữa, lưu đồ tìm hỏng và dụng cụ tìm hỏng đầu máy Video