Truyền hình số có nén và Multimedia / Nguyễn Kim Sách - Nguyễn, Kim Sách
Cơ sở về truyền hình tương tự. Video và Audio số. Phân phối tín hiệu BIT - nối tiếp và ghép kênh dữ liệu. Nén tín hiệu Video và Audio số. Truyền hình Multimedia. Truyền hình số có độ phân giải cao (HDTV)