Ngôn ngữ dân gian Việt Nam : Song ngữ Anh - Việt / Võ Như Cầu - Võ, Như Cầu
Giới thiệu các câu ca dao, tục ngữ, và dân ca Việt Nam chia theo các chủ đề khác nhau: thiên nhiên, thời tiết và sinh hoạt con người;chân lý;nguyên tắc đạo lý và ứng xử...;tình yêu và hôn nhân...