Big step Toeic 1 : 3 step to conquer the new Toeic test / Kim Soyeong, Park Won; Lê Huy Lâm - Kim, Soyeong
Giới thiệu các câu hỏi đề thi Toeic thực tế được tổ chức hàng tháng, tập trung trình bày những nội dung trọng tâm, truyền đạt theo sơ đồ để vận dụng vào học tập và không học theo cách thuộc lòng.