54 trọng điểm giúp bạn làm bài thi môn tiếng Anh hiệu quả : Tuyển tập 3000 câu trắc nghiệm ôn thi / Nguyễn Hà Phương - Nguyễn, Hà Phương
Hướng dẫn trau dồi từ vựng, tìm hiểu giới từ, thành ngữ, những từ thường gây nhầm lẫn, cấu trúc câu, trật tự từ;3000 câu hỏi trắc nghiệm và đáp án áp dụng cho những trọng điểm môn tiếng Anh