Bộ tài liệu luyện thi chứng chỉ A B C tiếng Anh thương mại / Lê Văn Sự - Lê, Văn Sự
Gồm 4 kỹ năng: Nghe, nói, đọc, viết. Là công cụ hỗ trợ hữu ích để ôn luyện , định hướng về dạng thức và nội dung thi các loại chứng chỉ này...