Let's talk 1 / Leo Jones - Jones, Leo
Là phiên bản chỉnh sửa toàn diện của Let's Talk, một bộ giáo trình nghe nói rất phổ biến dành cho thanh niên và người lớn. Mang đặc điển tiếng Anh vùng Bắc Mỹ, được biên soạn nhằm phát triển các kỹ năng giao tiếp và tạo sự tự tin nơi người học