Tiếng Anh cơ sở /. Tập II : / Trần Văn Phước,..[và những người khác] : - Trần, Văn Phước
Biên soạn theo quan điểm cấu trúc, chức năng, lấy việc rèn cấu trúc ngữ pháp và rèn kỹ năng đọc hiểu làm tiền đề cho việc thực hiện các chứ năng giao tiếp ngôn ngữ trong giai đoạn đầu học tiếng Anh...