Pathways Reading, writing and Critical Thinking 2 / Laurie Blass, Mari Vargo, Keith S. Folse - Blass, Laurie
Là một chương trình tiếng Anh học thuật toàn cầu, gồm năm cấp. Các bài học được hướng dẫn cẩn thận nhằm phát triển các kỹ năng ngôn ngữ, tư duy phê phán và các chiến lược học tập cần thiết để thành công trong học tập.