Pathways Reading, Writing and Critical Thinking 3 / Mari Vargo, Laurie Blass, Keith S. Folse - Vargo, Mari
Là một chương trình tiếng Anh học thuật toàn cầu, gồm năm cấp. Các bài học được hướng dẫn cẩn thận nhằm phát triển các kỹ năng ngôn ngữ, tư duy phê phán và các chiến lược học tập cần thiết để thành công trong học tập.