Sổ tay người dịch tiếng anh / Hữu Ngọc,..[ Và những người khác] : A Handbook For The English Language Translator - Hữu, Tiến
Cung cấp vốn từ và một số mẫu ngữ pháp tiếng Anh về các lĩnh vực của cuộc sống hiện đại nhằm hỗ trợ cho công tác phiên dịch, biên dịch Anh ngữ