Pathways 1 : Listening, Speaking and Critical Thinking / Becky Tarver Chase, Keith S. Folse - Chase, Tarver Becky
Giáo trình Pathways tập trung đồng đều bốn kỹ năng quan trọng và cần thiết của việc học tiếng Anh là Nghe – Nói – Đọc – Viết. Nội dung giáo trình sẽ giúp học viên phát triển kỹ năng tư duy phản biện và ứng dụng ngay vào thực tế từ nội dung, hình ảnh và video clip chính thức của tổ chức National Geographic. Song song đó, phương pháp giảng dạy tập trung vào kỹ năng Nghe – Nói – Luyện Âm – Luyện tập sẽ giúp học sinh, sinh viên, người đi làm nhanh chóng cải thiện khả năng giao tiếp và sử dụng tiếng Anh lưu loát.