Cẩm nang sử dụng các thì tiếng Anh : The Key To English Tenses / Hoàng Xuân Minh, Trần Văn Đức - Hoàng, Xuân Minh
Chức năng của giới từ. Cách dùng giới từ trong câu. Nhiều ví dụ và thành ngữ tiếng Anh minh hoạ giúp bạn dùng giới từ tiếng Anh chính xác