Tiếng Anh dành cho thư ký : Trình bày Anh - Hoa - Việt / Công Bình, Quang Minh - Công, Bình
Giúp cho thư ký trang bị cho mình một vốn tiếng Anh chuyên nghành đủ để giao tiếp , làm việc hằng ngày. cách viết thư, cách tiếp khách, cách nói chuyện qua điện thoại...