900 câu tiếng Anh trình độ cơ bản. Tập 1 / Kirkman Joshua ; Nguyễn Thành Yến - Kirkman, Joshua
Gồm những mẫu câu tiếng Anh theo các chủ đề thông dụng như chào hỏi, giới thiệu, hỏi thông tin, diễn đạt điều yêu thích