Tiếng Việt thực hành / Bùi Minh Toán, Lê A, Đỗ Việt Hùng - Bùi, Minh Toán
Trình bày các khái niệm về văn bản, thực hành phân tích văn bản, thuật lại các nội dung tài liệu khoa học, tạo lập văn bản, đặt câu trong văn bản, dùng từ và chữ viết trong văn bản