Ôn luyện toán sơ cấp. Tập 2 : Lượng giác, hình học, tích phân, tổ hợp, xác suất và số phức / Lê Đình Thịnh, Lê Đình Định - Lê, Đình Thịnh
Trình bày lý thuyết, kèm theo các bài tập, lời giải, đáp số và chỉ dẫn về lượng giác, hình học, nguyên hàm, tích phân, tổ hợp, xác suất và số phức trong toán sơ cấp