Mô phỏng số và điều khiển các hệ cơ học / Đinh Văn Phong - Đinh, Văn Phong
Trình bày các kiến thức cơ bản về toán, các phương pháp xây dựng mô hình - phương trình chuyển động, các phương pháp số trong mô phỏng động học và động lực học cơ hệ, điều khiển thụ động ảo, mô hình với không gian trạng thái, điều khiển phản hồi, nhận dạng hệ thống...