Bài tập đại số tuyến tính / Hoàng Xuân Sính, Trần Phương Dung - Hoàng, Xuân Sính
Trình bày lý thuyết tóm tắt và bài tập về đại số tuyến tính: nhóm, vành, trường, định thức, không gian vectơ, hệ phương trình tuyến tính, ánh xạ tuyến tính, ma trận, dạng song tuyến tính và dạng toàn phương