Toán cao cấp. Tập 2, Giải tích toán học / Nguyễn Huy Hoàng - Nguyễn, Huy Hoàng
Trình bày lý thuyết và bài tập về đại số tuyến tính, ma trận và định thức, hệ phương trình tuyến tính, không gian vectơ và dạng toàn phương