Phương pháp tính : / Tạ Văn Đĩnh - Tạ, Văn Đĩnh
Trình bày các phương pháp tính gần đúng: Sai số, tính gần đúng nghiệm thực của một phương trình, của một hệ đại số tuyến tính;Nội suy và phương pháp bình phương bé nhất;Tính gần đúng đạo hàm và tích phân xác định, tính gần đúng nghiệm của bài toán côsi đối với phương trình vi phân thường