Lý thuyết điều khiển tuyến tính / Nguyễn Doãn Phước - Nguyễn, Doãn Phước
Tìm hiểu lý thuyết điều khiển tuyến tínHà Nội Trình bày các bước thực hiện bài toán điều khiển liên tục trong miền phức, điều khiển liên tục trong miền thời gian, điều khiển hệ thống liên tục