Bài tập toán cao cấp. Tập 2 / Nguyễn Đình Trí, Tạ Văn Đĩnh, Nguyễn Hồ Quỳnh - Nguyễn, Đình Trí
Gồm các bài tập về phép tính giải tích một biến số: số thực, hàm số một biến số thực, giới hạn và sự liên tục của hàm số một biến số, đạo hàm và vi phân của hàm số một biến số, các định lý về giá trị trung bình, nguyên hàm và tích phân bất định, tích phân xác định, chuỗi