Giải tích. Tập 1, Giáo trình lý thuyết và bài tập có hướng dẫn : Giáo trình đại học đại cương / Nguyễn Xuân Liêm - Nguyễn, Xuân Liêm
Giới thiệu: tập hợp số thực, giới hạn, đạo hàm, tích phân không gian R(mũ p), hàm liên tục trên không gian R(mũ), đạo hàm của hàm một biến số